Sự kỳ diệu của bánh biscotti ăn kiêng làm từ Đông trùng hạ thảo

Nếu chỉ là 1 chiếc bánh biscotti ăn kiêng thôi thì cũng bình thường,nhưng điều đặc biệt ở đây là sự kết hợp của Đông trùng hạ thảo vào bánh biscotti.

Xem chi tiết

Ăn bánh biscotti có béo không và phù hợp với ai?

Mình đang có dự định sử dụng bánh biscotti để ăn kiêng và mua cho người thân của mình bị tiểu đường, cho hỏi ăn bánh biscotti có béo không ạ?

Xem chi tiết

Cách ăn bánh biscotti Đông trùng hạ thảo giảm cân hiệu quả

Nếu như đang áp dụng chế độ ăn kiêng thì bánh biscotti Đông trùng hạ thảo là sự lựa chọn thông minh, dưới đây là cách ăn bánh biscotti giảm cân hiệu quả.

Xem chi tiết

Bánh cho người tiểu đường và ăn kiêng sự kết hợp hoàn hảo

Bạn đang tìm một loại bánh cho người tiểu đường sử dụng và có thể áp dụng cho việc ăn kiêng thì không thể không nói đến bánh Biscotti Đông trùng hạ thảo.

Xem chi tiết

Cách bảo quản đông trùng hạ thảo tươi đơn giản nhất

Bạn mua Đông trùng về mà chưa dùng hết, hoặc chưa sử dụng đến thì phải bảo quản như thế nào? cách bảo quản đông trùng hạ thảo tươi đơn giản nhất này bạn có thể áp dụng.
Xem chi tiết

Phát hiện tác dụng Đông trùng hạ thảo điều trị viêm xương khớp

Năm 2015 tại Đại học Nottingham các nhà khoa học phát hiện ra rằng tác dụng của Đông trùng hạ thảo điều trị viêm xương khớp nhờ vào hoạt chất cordycepin.
Xem chi tiết

Bao tiêu Đông trùng hạ thảo sự thật không nên mong đợi

Nhiều người cứ mong chờ vào việc bỏ chi phí ra nuôi Đông trùng hạ thảo và sẽ có một đơn vị nào đấy đến và bao tiêu Đông trùng hạ thảo cho mình.
Xem chi tiết

Đông trùng hạ thảo bị mốc cách xử lý như thế nào?

Trong quá trình nuôi cấy hay quá trình sử dụng Đông trùng hạ thảo bị mốc bạn hãy áp dụng những cách xử lý đông trùng hạ thảo bị mốc này.
Xem chi tiết

Nuôi Đông trùng hạ thảo trong tủ lạnh đơn giản

Hải Thương chia sẻ đến mọi người kỹ thuật nuôi Đông trùng hạ thảo vừa đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí mà bất kỳ ai cũng có thể làm. Đó là, nuôi Đông trùng hạ thảo trong tủ lạnh.
Xem chi tiết

Chuyển giao trồng Đông trùng hạ thảo khắp các tỉnh thành

Hôm nay Hải Thương kể cho bạn nghe quá trình chuyển giao trồng Đông trùng hạ thảo khắp các tỉnh thành tại Việt Nam của Hải Thương trong những năm vừa qua.
Xem chi tiết

Tổng kết các dự án chuyển giao Đông trùng hạ thảo năm 2021

Hãy cùng Hải Thương điểm qua các dự án chuyển giao Đông trùng hạ thảo trong năm 2021
Xem chi tiết

Điểm qua các dự án chuyển giao Đông trùng hạ thảo từ đầu năm 2020

Đầu năm 2020 này Hải Thương nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hơn trong việc đưa công nghệ nuôi cấy nấm Đông trùng hạ thảo
Xem chi tiết
icon-zalo-call