Bánh cho người tiểu đường và ăn kiêng sự kết hợp hoàn hảo

Bạn đang tìm một loại bánh cho người tiểu đường sử dụng và có thể áp dụng cho việc ăn kiêng thì không thể không nói đến bánh Biscotti Đông trùng hạ thảo.

Bánh Biscotti Đông trùng hạ thảo là gì?

Bánh Biscotti và Đông trùng hạ thảo (Cordyceps Militaris) là hai thành phần khá khác nhau, nhưng sự kết hợp giữa chúng có thể tạo ra một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và mang lại lợi ích sức khỏe đáng kể.

Biscotti là loại bánh có nguồn gốc từ Ý, là một loại bánh nướng có hương vị thơm ngon được mix với nhiều loại hạt như: hạt bí, hạnh nhân, hạt điều, nho khô… nay được kết hợp thêm với Đông trùng hạ thảo, một loại nấm được dùng rất nhiều trong y học với nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm khả năng tăng cường sức đề kháng, cải thiện năng lượng, và hỗ trợ tăng cường sức kháng.

banh-cho-nguoi-tieu-duong-va-an-kieng

Bánh cho người tiểu đường biscotti Đông trùng hạ thảo. Photo by Hải Thương

Giá trị tuyệt vời khi kết hợp giữa Bánh Biscotti và Đông Trùng Hạ Thảo

Sự kết hợp giữa bánh biscotti và Đông trùng hạ thảo có thể tạo ra một trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Bánh biscotti mang lại hương giòn thơm, trong khi Đông trùng hạ thảo có thể mang lại sự bổ sung cho sức khỏe của những người tiểu đường.

Đối với những người mắc tiểu đường, rất thèm ngọt, thèm ăn vặt hay các loại bánh trái. Nhưng vì e ngại lượng đường trong các loại bánh trái thông thường sẽ làm tình trạng bệnh xấu đi nên việc chọn bánh phù hợp cho những người mắc tiểu đường là rất mất thời gian.

Ngoài ra những loại bánh dành cho người tiểu đường thường không có đường, hoặc sử dụng đường ăn kiêng nên đa phần sẽ không phù hợp với khẩu vị nhiều người.

Đối với bánh Biscotti và Đông Trùng Hạ Thảo thì bạn sẽ không cần phải mất thời gian hay không phải sợ sẽ không phù hợp khẩu vị với người tiểu đường vì:

Bánh được mix với nhiều loại hạt và nho khô kết hợp với Đông trùng hạ thảo nên cho vị ngọt tự nhiên mà không cần phải sử dụng đến đường.

Đây là bánh được nướng trên nhiệt độ cao nên cho độ giòn thơm ngon, giúp vừa vặn khẩu vị của nhiều người.

Banh-an-kieng-cho-nguoi-tieu-duong

Biscotti Đông trùng hạ thảo, một trong những loại bánh ăn kiêng cho người tiểu đường rất tốt cho sức khỏe. Photo by Hải Thương

Tác dụng của bánh Biscotti Đông trùng hạ thảo cho người tiểu đường

Kiểm soát đường huyết: thành phần Đông trùng hạ thảo trong bánh có thể giúp kiểm soát đường huyết. Nó có khả năng tăng cường hoạt động của tế bào beta trong tụy tiền liệt, nơi sản xuất insulin. Điều này có thể giúp cải thiện sự nhạy cảm của cơ thể đối với insulin và kiểm soát đường huyết.

Tăng cường sức kháng: bánh có sử dụng Đông trùng hạ thảo được cho là có khả năng tăng cường sức kháng của cơ thể, giúp bảo vệ khỏi nhiễm trùng và các biến chứng liên quan đến bệnh tiểu đường.

Hỗ trợ sức khỏe thận: Một số người mắc tiểu đường có thể phát triển các vấn đề về thận. bánh cho người tiểu đường biscotti Đông trùng hạ thảo này có thể giúp bảo vệ và hỗ trợ sức khỏe thận.

Giảm viêm nhiễm: bánh Đông trùng hạ thảo có tính chất chống viêm, điều này có thể hỗ trợ người mắc tiểu đường trong việc kiểm soát viêm nhiễm trong cơ thể.

Cải thiện sức khỏe toàn diện: Ngoài tác dụng đặc biệt đối với tiểu đường, bánh Biscotti Đông trùng hạ thảo cũng được cho là có nhiều lợi ích khác cho sức khỏe toàn diện, bao gồm tăng cường sức đề kháng, cải thiện năng lượng, và giảm căng thẳng.

Banh-an-kieng-Dong-trung-ha-thao-250g-Hai-Thuong

Làm thế nào để mua bánh ăn kiêng Biscotti Đông trùng hạ thảo?

Để mua sản phẩm bánh ăn kiêng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến:

CTY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HẢI THƯƠNG

Địa chỉ 1: Đường 1T1, A1/36, Ấp 1, X Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, Tp.HCM

Địa chỉ 2: Đầu hẻm 354 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline – Zalo: 039 9236 853

Email:  Ad.linhchihaithuong@gmail.com

Website: www.haithuong.com.vn

Fanpage Facebook: facebook.com/dongtrunghathaohaithuong

TAG:


Bình luận
icon-zalo-call