Bao tiêu Đông trùng hạ thảo sự thật không nên mong đợi

Nhiều người cứ mong chờ vào việc bỏ chi phí ra nuôi Đông trùng hạ thảo và sẽ có một đơn vị nào đấy đến và bao tiêu Đông trùng hạ thảo cho mình.

Sự thật không nên mong đợi vào việc bao tiêu Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo hiện nay được nhiều người biết đến không chỉ là một loại nấm dưới liệu có nhiều giá trị cho sức khỏe mà được xem là một trong những loại nấm có giá trị kinh tế cao. Trên thực tế đúng như vậy, hiện nay có rất nhiều đơn vị nuôi cấy nấm Đông trùng hạ thảo đang rất thành công với việc nuôi cấy và cung cấp sản phẩm ra bên ngoài. Nhưng để thành công các đơn vị đấy đã trang bị cả một kế hoạch và định hướng lâu dài cho việc nuôi cấy cũng như thương mại sản phẩm do mình tự nuôi cấy ra.

Còn ngược lại một số khác suy nghĩ rằng chỉ cần tìm một đơn vị nào đấy hướng dẫn kỹ thuật nuôi cấy xong và đợi đến ngày tới thu mua bao tiêu thì khả năng sẽ thất vọng rất nhiều.

Có một số đơn vị vì lợi nhuận, doanh số bán hàng mà dùng những từ ngữ có cánh để lôi kéo người nuôi, lôi kéo người đầu tư vào bằng những lời hứa hẹn rằng “Nếu như anh chị hợp tác nhập phôi giống bên em, nhập máy móc bên em về nuôi cấy thì hàng tháng bên em sẽ bao tiêu đầu ra cho nấm Đông trùng hạ thảo của anh chị”.

Kết quả người nuôi nhẹ dạ và ham cái lợi trước mắt để rồi bỏ ra một số kinh phí không nhỏ nhập phôi giống, máy móc, công nghệ của những đơn vị không có tâm đấy, cuối cùng sản phẩm tới ngày thu hoạch mà chả thấy đến thu mua, hay thu mua lại với giá cực rẻ, ép giá đến mức độ không thể chấp nhận được vì khi tính ra không có lợi nhuận mà lại tốn nhiều công sức, chi phí.

Vì thế lời khuyên chân thành của Hải Thương muốn gửi đến bạn là đừng mong chờ vào việc Bao tiêu Đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo có giá trị cho sức khỏe, có giá trị tiềm năng về kinh tế hiện tại và cà tương lại là thật. Nhưng để thành công với Đông trùng hạ thảo, bạn phải có kế hoạch rõ ràng, lâu dài với Đông trùng hạ thảo.

Bao-tieu-dong-trung-ha-thao

Bao tiêu Đông trùng hạ thảo sự thật có như mong đợi? Photo by Haithuong.com.vn

Kế hoạch đầu ra cho Đông trùng hạ thảo mà Hải Thương chia sẻ đến bạn là gì?

Đó chính là kế hoạch thương mại cho thành phẩm mà mình làm ra

Đông trùng hạ thảo có rất nhiều hoạt chất cực kỳ tốt, là nguồn nguyên liệu để có thể tạo ra nhiều sản phẩm tiện lợi như trà túi lọc, nước yến Đông trùng, nước Đông trùng, Mật ong Đông trùng, Colagen Đông trùng, viên uống Đông trùng giúp hạ huyết áp… Bạn có thể sử dụng thành phẩm của mình làm ra để làm ra những sản phẩm tiện lợi ấy, không quá khó đâu vì hiện nay có nhiều đơn vị sử dụng nguyên liệu Đông trùng và gia công ra thành phẩm cho bạn.

Bạn cứ việc lên kế hoạch đầu ra cho nấm Đông trùng hạ thảo, còn kỹ thuật nuôi cấy, phôi Đông trùng hạ thảo hay giống Đông trùng hạ thảo thì cứ để Hải Thương lo, Hải Thương sẽ hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật cho bạn một cách nhiệt tình nhất có thể. Chúc bạn thành công.

TAG:


Bình luận
icon-zalo-call