Đôi nét về chúng tôi

Công ty Hải Thương được ươm mầm và thành lập đầu năm 2017, với sản phẩm chính là nấm Đông Trùng Hạ Thảo mang thương hiệu HTCordyceps. Chúng tôi gây dựng thương hiệu này nhằm mục đích “mong muốn tất cả mọi người đều được sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân”.

HTCordyceps là một thương hiệu đã gây dựng được nhiều tiếng vang lớn về chất lượng sản phẩm như nguyện vọng mà Hải Thương mong muốn, đó là tất cả mọi người đều được sử dụng loại thảo dược này để bồi bổ sức khỏe.

Thương hiệu nấm đông trùng HTCordyceps là địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm chất lượng. Với hiệu quả dược liệu từ nấm đông trùng hạ thảo đã được khẳng định từ hàng ngàn năm trước và cho đến bây giờ thì nấm đông trùng hạ thảo vẫn là một trong những loại thảo dược mang nhiều dưỡng chất hỗ trợ đa chức năng trong việc điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe.

Nếu mọi người còn hoài nghi về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm thì có thể đến tại trang trại cũng như công ty của chúng tôi để quan sát tận mắt và thưởng thức sản phẩm trước khi mua.

Đông trùng hạ thảo HTCordyceps được sản xuất và nuôi trồng theo công nghệ và chất lượng của Hàn Quốc, mang thương hiệu Việt từ chủng nấm giống Cordyceps Militaris với chất lượng thượng hạng được các kỹ sư tại trại nấm Hải Thương nghiên cứu và cấy phôi trong môi trường nhân tạo, mà không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào trong quá trình chăm sóc. Bởi vì đặc tính ưa sạch và quý hiếm của loài nấm này.

Để thưởng thức một tách trà nấm Đông trùng hạ thảo Hải Thương, bạn có thể đến địa chỉ: A2/4H/15K, Ấp 1 Rạnh cầu suối, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Hải Thương sẽ mời bạn thưởng thức 1 tách trà, hướng dẫn bạn cách sử dụng, kể cho bạn nghe công dụng của tách trà đông trùng hạ thảo mà bạn vừa thưởng thức.

icon-zalo-call