Sự kỳ diệu của bánh biscotti ăn kiêng làm từ Đông trùng hạ thảo

Nếu chỉ riêng biệt là một chiếc bánh biscotti ăn kiêng thôi thì cũng bình thường như những chiếc bánh khác, điều đặc biệt ở đây là sự kết hợp của Đông trùng hạ thảo vào bánh biscotti.

Bánh ăn kiêng biscotti Đông trùng hạ thảo có thể được mô tả như một sự kết hợp kỳ diệu của ẩm thực và sức khỏe. Điều này là một sự hòa quyện giữa hương vị thơm ngon của bánh biscotti và lợi ích sức khỏe của Đông trùng hạ thảo, một loại nấm dược liệu quý hiếm được sử dụng trong y học truyền thống của Á Đông.

Banh-biscotti-lam-tu-Dong-trung-ha-thao

Sự kỳ diệu khi kết hợp Đông trùng hạ thảo vào bánh biscotti ăn kiêng

Sự kết hợp này sẽ mang đến hương vị mới thơm ngon hơn cho bánh biscotti, đối với những bánh khác thì có thể dùng nhiều đường cũng như nhiều chất béo, nhưng đối với bánh biscotti Đông trùng hạ thảo thì rất ít chất béo, thậm chí vị ngọt tự nhiên đến từ các loại hạt được mix với bánh như hạt bí, hạnh nhân, hạt điều hay nho khô… kèm với đố là vị ngọt nhé đến từ thành phần Đông trùng hạ thảo.

Điều này rất có ý nghĩa quan trọng đối với những người ăn kiêng muốn có vóc dáng xinh đẹp vì trong bánh không có nhiều chất béo và đường đặc biệt là lượng calo trong bánh cực kỳ ít.

Một điều kỳ diệu nữa mà Cordy muốn chia sẻ đến bạn sản phẩm biscotti ăn kiêng làm từ Đông trùng hạ thảo là sản phẩm này rất thích hợp với những người mắc bệnh tiểu đường.

Bánh có công dụng kiểm soát đường huyết rất tốt, giúp tăng cường sự nhạy cảm của cơ thể đối với insulin, giúp kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa tình trạng tăng đường huyết sau khi ăn.

Thành phần Đông trùng hạ thảo trong bánh biscotti ăn kiêng có thể giúp cơ thể ngăn chặn và chống lại các tác nhân gây bệnh và nhiễm trùng, điều quan trọng đối với người mắc bệnh tiểu đường vì họ thường có sự suy yếu của hệ thống miễn dịch. Ngoài các lợi ích cụ thể đối với bệnh tiểu đường, Đông trùng hạ thảo cũng có khả năng hỗ trợ sức khỏe toàn diện. Nó có tính chất chống viêm và có thể giúp giảm viêm nhiễm trong cơ thể, điều quan trọng trong việc duy trì sức khỏe một cách tổng thể.

Banh-an-kieng-Biscotti-Dong-trung-ha-thao-Hai-Thuong

Sử dụng bánh ăn kiêng biscotti Đông trùng hạ thảo như thế nào cho hiệu quả?

Áp dụng cách ăn bánh dưới đây cho cả người muốn dùng bánh ăn kiêng và người mắc tiểu đường.

Bạn có thể ăn khoảng 4 chiếc bánh biscotti cho bữa ăn phụ trong 1 ngày khi thấy cơ thể đói. Hoặc có thể ăn mỗi lần 2 chiếc bánh, nếu như bạn có sở thích chia nhỏ ra ăn nhiều lần. Mỗi ngày không nên ăn quá 8 bánh.

Nếu bạn không thích ăn bánh giòn, thich ăn bánh mềm thì bạn có thể dùng chung bánh biscotti Đông trùng hạ thảo với sữa tươi, sữa chua nếu cảm thấy bánh hơi khô. Bên cạnh đó, dùng bánh biscotti với sinh tố trái cây cũng giúp cung cấp thêm cho bạn chất xơ và các loại vitamin cần thiết.

Banh-cho-giam-can-Biscotti-Dong-trung-ha-thao-250g-Hai-Thuong

Thành phần của bánh Biscotti ăn kiêng Đông trùng hạ thảo

Bột nguyên cảm 15%, Đông trùng hạ thảo 15%, hạt bí 11%, hạnh nhân 9%, hạt điều 8%, nho khô 7%, trứng 17%.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Khối lượng tịnh: 250g

Làm thế nào để mua bánh ăn kiêng Biscotti Đông trùng hạ thảo?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến:

CTY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HẢI THƯƠNG

Địa chỉ 1: Đường 1T1, A1/36, Ấp 1, X Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, Tp.HCM

Địa chỉ 2: Đầu hẻm 354 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline – Zalo: 039 9236 853

Email:  Ad.linhchihaithuong@gmail.com

Website: www.haithuong.com.vn

TAG:


Bình luận
icon-zalo-call