Hoạt động

Bao gồm các thông tin liên quan đến hoạt động sản xuất Đông trùng hạ thảo cũng như phân phối các sản phẩm  liên quan đến ĐTHT của Hải Thương. Ngoài ra danh mục này cũng cập nhật tương đối đầy đủ các lĩnh vực hoạt động của công ty cũng như các sự kiện quan trọng diễn ra hàng năm. Các thông tin được thể hiện bởi các bài viết bên dưới đây.

Nuôi Đông trùng hạ thảo trong tủ lạnh đơn giản

Hải Thương chia sẻ đến mọi người kỹ thuật nuôi Đông trùng hạ thảo vừa đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí mà bất kỳ ai cũng có thể làm. Đó là, nuôi Đông trùng hạ thảo trong tủ lạnh.
Xem chi tiết

Chuyển giao trồng Đông trùng hạ thảo khắp các tỉnh thành

Hôm nay Hải Thương kể cho bạn nghe quá trình chuyển giao trồng Đông trùng hạ thảo khắp các tỉnh thành tại Việt Nam của Hải Thương trong những năm vừa qua.
Xem chi tiết

Tổng kết các dự án chuyển giao Đông trùng hạ thảo năm 2021

Hãy cùng Hải Thương điểm qua các dự án chuyển giao Đông trùng hạ thảo trong năm 2021
Xem chi tiết

Điểm qua các dự án chuyển giao Đông trùng hạ thảo từ đầu năm 2020

Đầu năm 2020 này Hải Thương nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hơn trong việc đưa công nghệ nuôi cấy nấm Đông trùng hạ thảo
Xem chi tiết

Thiết kế phòng nuôi Đông trùng hạ thảo cho đơn vị, hộ gia đình

Chuyên thiết kế phòng nuôi Đông trùng hạ thảo cho các đơn vị kinh doanh đến hộ gia đình, với trang thiết bị và hệ thống tự động tiết kiệm chi phí.
Xem chi tiết

Các dự án chuyển giao quy trình nuôi cấy nấm Đông trùng hạ thảo 2019

Năm 2019 là thời điểm đánh dấu nhiều hoạt động của Hải Thương trong đó có các dự án chuyển giao quy trình nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo 2019.
Xem chi tiết

Nên mua Đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng về sử dụng?

Với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nên nhiều người thường tìm mua loại thảo dược này. Vậy Nên mua Đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng về sử dụng?
Xem chi tiết

Hướng dẫn trồng đông trùng hạ thảo tại nhà thành công 100%

Với những hướng dẫn trồng đông trùng hạ thảo tại nhà đến từ các kỹ sư của Hải Thương, bạn có thể tận dụng căn phòng không dùng đến để thực hiện.
Xem chi tiết

Kinh doanh Đông trùng hạ thảo dễ dàng, lợi nhuận cao với Hải Thương

Bạn muốn kinh doanh Đông trùng hạ thảo bằng cách làm đại lý phân phối, hay muốn tự mình sản xuất ra loại nấm thảo dược này để cung cấp cho khách hàng đều có thể.
Xem chi tiết

Chia sẻ quy trình nuôi Đông trùng hạ thảo đơn giản

Trước nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm liên quan đến ĐTHT ngày một lớn, giá trị kinh tế mang lại từ hoạt động nuôi đông trùng hạ thảo ngày càng cao
Xem chi tiết
12
icon-zalo-call