Kiến thức Đông trùng hạ thảo

Kiến thức Đông trùng hạ thảo là chuyên mục cung cấp những thông tin liên quan đến loại nấm có giá trị cao về mặc hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe này.

Cách bảo quản đông trùng hạ thảo tươi đơn giản nhất

Bạn mua Đông trùng về mà chưa dùng hết, hoặc chưa sử dụng đến thì phải bảo quản như thế nào? cách bảo quản đông trùng hạ thảo tươi đơn giản nhất này bạn có thể áp dụng.
Xem chi tiết

Phát hiện tác dụng Đông trùng hạ thảo điều trị viêm xương khớp

Năm 2015 tại Đại học Nottingham các nhà khoa học phát hiện ra rằng tác dụng của Đông trùng hạ thảo điều trị viêm xương khớp nhờ vào hoạt chất cordycepin.
Xem chi tiết

Bao tiêu Đông trùng hạ thảo sự thật không nên mong đợi

Nhiều người cứ mong chờ vào việc bỏ chi phí ra nuôi Đông trùng hạ thảo và sẽ có một đơn vị nào đấy đến và bao tiêu Đông trùng hạ thảo cho mình.
Xem chi tiết

Đông trùng hạ thảo bị mốc cách xử lý như thế nào?

Trong quá trình nuôi cấy hay quá trình sử dụng Đông trùng hạ thảo bị mốc bạn hãy áp dụng những cách xử lý đông trùng hạ thảo bị mốc này.
Xem chi tiết

Đông trùng hạ thảo ký chủ được nuôi cấy như thế nào?

Hiện nay ngoài Đông trùng hạ thảo tươi hay khô người tiêu dùng còn biết đến một loại đặc biệt là Đông trùng hạ thảo ký chủ trong việc tăng cường sức khỏe.
Xem chi tiết

Giá phôi Đông trùng hạ thảo vì sao có sự chênh lệch lớn?

Có rất nhiều câu hỏi gửi về cho Hải Thương liên quan đến giá phôi Đông trùng hạ thảo, vì sao hiện nay có sự chênh lệch lớn đến như vậy?
Xem chi tiết

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là gì mà được ưa chuộng?

Vì sao các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên sử dụng Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa hàng ngày? Vậy Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là gì?
Xem chi tiết

Tác dụng phụ của Đông trùng hạ thảo và những ai không nên sử dụng?

Có nhiều người thắc mắc rằng Đông trùng có nhiều công dụng như vậy thì tác dụng phụ của Đông trùng hạ thảo là gì? 
Xem chi tiết

Giá Đông trùng hạ thảo vì sao có nơi bán quá rẻ rúng?

Rất nhiều câu hỏi về Đông trùng hạ thảo được gửi cho Hải Thương và 1 trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất đó là giá Đông trùng hạ thảo.
Xem chi tiết

Sự khác biệt giữa Đông trùng hạ thảo tự nhiên và nuôi cấy

Sự khác biệt giữa Đông trùng hạ thảo tự nhiên và nuôi cấy là gì? Nên sử dụng loại nào vừa tiết kiệm chi phí và lại vừa giữ nguyên những lợi ích cho sức khỏe?
Xem chi tiết
icon-zalo-call