Mọi người có thể chữa bệnh mất ngủ bằng thảo dược Cogatea

Ngoài những cách như sử dụng thuốc, xoa bóp, trị liệu, ăn kiêng,châm cứu, thư giãn, thì mọi người có thể chữa bệnh mất ngủ bằng thảo dược Cogatea.

Xem chi tiết

Mẹo chữa mất ngủ nhanh chóng bằng trà túi lọc Cogatea

Trà túi lọc Cogatea được làm từ 100% Đông trùng hạ thảo và nấm linh chi đỏ là một trong những mẹo chữa mất ngủ nhanh chóng hoàn toàn tự nhiên.

Xem chi tiết

Làm thế nào giúp người bệnh ổn định đường huyết trong dịp Tết?

Dịp Tết Nguyên đán sắp tới sẽ có những yếu tố khiến tính trạng của người bệnh xấu đi, vậy làm thế nào giúp ổn định đường huyết trong dịp Tết?

Xem chi tiết

Dưỡng tâm an thần bằng những cách nào mà không cần dùng thuốc?

Cuộc sống hàng ngày có quá nhiều thứ khiến bạn phải suy nghĩ lo lắng, thế nên những cách dưỡng tâm an thần tự nhiên còn quý hơn một liều thuốc đặc trị.

Xem chi tiết

Tổng hợp những hình ảnh Đông trùng hạ thảo kỳ lạ nhất

Hôm nay bạn chắc chắc sẽ rất ngạc nhiên, lấy làm lạ lẫm với những hình ảnh Đông trùng hạ thảo cực kỳ thú vị này.
Xem chi tiết

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là hợp lý?

Có nơi bán giá cao ngất ngưỡng nhưng cũng có nơi bán giá cực kỳ bình dân. Vậy Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là hợp lý để sử dụng?
Xem chi tiết

Dược chất là gì? thảo dược nào chứa nhiều dược chất nhất hiện nay

Dược chất là gì? Còn được gọi là hoạt chất có tên quốc tế là Active ingredient, Một hoạt chất hay dược chất (AI) là thành phần trong dược phẩm
Xem chi tiết

Kỹ thuật nuôi cấy mô, quy trình và các loại

Trong nghiên cứu sinh, kỹ thuật nuôi cấy mô đề cập đến 1 phương pháp trong đó các mảnh mô (thực vật hoặc động vật) được đưa vào môi trường nhân tạo mới
Xem chi tiết

Thiết kế phòng nuôi Đông trùng hạ thảo cho đơn vị, hộ gia đình

Chuyên thiết kế phòng nuôi Đông trùng hạ thảo cho các đơn vị kinh doanh đến hộ gia đình, với trang thiết bị và hệ thống tự động tiết kiệm chi phí.
Xem chi tiết

Các dự án chuyển giao quy trình nuôi cấy nấm Đông trùng hạ thảo 2019

Năm 2019 là thời điểm đánh dấu nhiều hoạt động của Hải Thương trong đó có các dự án chuyển giao quy trình nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo 2019.
Xem chi tiết

Nên mua Đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng về sử dụng?

Với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nên nhiều người thường tìm mua loại thảo dược này. Vậy Nên mua Đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng về sử dụng?
Xem chi tiết

Hướng dẫn trồng đông trùng hạ thảo tại nhà thành công 100%

Với những hướng dẫn trồng đông trùng hạ thảo tại nhà đến từ các kỹ sư của Hải Thương, bạn có thể tận dụng căn phòng không dùng đến để thực hiện.
Xem chi tiết