Dưỡng tâm an thần bằng những cách nào mà không cần dùng thuốc?

Cuộc sống hàng ngày có quá nhiều thứ khiến bạn phải suy nghĩ lo lắng, thế nên những cách dưỡng tâm an thần tự nhiên còn quý hơn một liều thuốc đặc trị.

Xem chi tiết

Trà lợi tiểu dạng túi lọc Đông trùng hạ thảo linh chi COGATEA

Nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia về sức khỏe cho biết có nhiều loại trà lợi tiểu giúp thanh lọc cơ thể chống lại các bệnh mãn tính, kinh niên.

Xem chi tiết

Nếu uống nhiều trà hoa cúc có tốt không?

Trà hoa cúc được xem như một loại đồ uống có lợi cho sức khỏe nếu sử dụng liều lượng hợp lý, vậy nếu uống nhiều trà hoa cúc có tốt không?

Xem chi tiết

Các loại trà thảo dược có lợi cho sức khỏe nên uống mỗi ngày

Không chỉ đơn thuần là một thứ nước uống thơm ngon mà các loại trà thảo dược còn mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích về mặt sức khỏe.

Xem chi tiết

Tổng hợp những hình ảnh Đông trùng hạ thảo kỳ lạ nhất

Hôm nay bạn chắc chắc sẽ rất ngạc nhiên, lấy làm lạ lẫm với những hình ảnh Đông trùng hạ thảo cực kỳ thú vị này.
Xem chi tiết

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là hợp lý?

Có nơi bán giá cao ngất ngưỡng nhưng cũng có nơi bán giá cực kỳ bình dân. Vậy Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là hợp lý để sử dụng?
Xem chi tiết

Dược chất là gì? thảo dược nào chứa nhiều dược chất nhất hiện nay

Dược chất là gì? Còn được gọi là hoạt chất có tên quốc tế là Active ingredient, Một hoạt chất hay dược chất (AI) là thành phần trong dược phẩm
Xem chi tiết

Kỹ thuật nuôi cấy mô, quy trình và các loại

Trong nghiên cứu sinh, kỹ thuật nuôi cấy mô đề cập đến 1 phương pháp trong đó các mảnh mô (thực vật hoặc động vật) được đưa vào môi trường nhân tạo mới
Xem chi tiết

Nên mua Đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng về sử dụng?

Với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nên nhiều người thường tìm mua loại thảo dược này. Vậy Nên mua Đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng về sử dụng?
Xem chi tiết

Hướng dẫn trồng đông trùng hạ thảo tại nhà thành công 100%

Với những hướng dẫn trồng đông trùng hạ thảo tại nhà đến từ các kỹ sư của Hải Thương, bạn có thể tận dụng căn phòng không dùng đến để thực hiện.
Xem chi tiết

Kinh doanh Đông trùng hạ thảo dễ dàng, lợi nhuận cao với Hải Thương

Bạn muốn kinh doanh Đông trùng hạ thảo bằng cách làm đại lý phân phối, hay muốn tự mình sản xuất ra loại nấm thảo dược này để cung cấp cho khách hàng đều có thể.
Xem chi tiết

Chia sẻ quy trình nuôi Đông trùng hạ thảo đơn giản

Trước nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm liên quan đến ĐTHT ngày một lớn, giá trị kinh tế mang lại từ hoạt động nuôi đông trùng hạ thảo ngày càng cao
Xem chi tiết