Nhụy hoa Nghệ Tây là gì? Vì sao lại HOT đến vậy?

Nhụy hoa Nghệ Tây là gì? Chính là nhụy (Saffron) được hái từ loài hoa có tên quốc tế Crocus sativus 1 loại cây thường xanh, đạt chiều cao lên tới 30 cm.

Xem chi tiết

Thảo mộc là gì & những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại?

Thảo mộc là gì? Là những cây được đánh giá cao về mùi hương, hương vị, lợi ích dược liệu hoặc các công dụng khác của chúng được gọi là thảo dược. 

Xem chi tiết

Rhodiola rosea là gì & 10 lợi ích tuyệt vời của Rhodiola Rosea

Rhodiola Rosea là gì? Có nhiều tên gọi chung cho loại thảo mộc linh hoạt và có sẵn trên toàn cầu này, bao gồm cả rễ vàng, rễ Bắc cực, vương miện vua

Xem chi tiết

Cách nấu Đông trùng hạ thảo với thịt vịt hầm ngon bổ dưỡng

Hôm nay Hải Thương sẽ giới thiệu đến bạn cách nấu Đông trùng hạ thảo với thịt vịt hầm ngon bổ dưỡng, đây là món được nhiều gia đình ưa thích.

Xem chi tiết

Tổng hợp những hình ảnh Đông trùng hạ thảo kỳ lạ nhất

Hôm nay bạn chắc chắc sẽ rất ngạc nhiên, lấy làm lạ lẫm với những hình ảnh Đông trùng hạ thảo cực kỳ thú vị này.
Xem chi tiết

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là hợp lý?

Có nơi bán giá cao ngất ngưỡng nhưng cũng có nơi bán giá cực kỳ bình dân. Vậy Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là hợp lý để sử dụng?
Xem chi tiết

Dược chất là gì? thảo dược nào chứa nhiều dược chất nhất hiện nay

Dược chất là gì? Còn được gọi là hoạt chất có tên quốc tế là Active ingredient, Một hoạt chất hay dược chất (AI) là thành phần trong dược phẩm
Xem chi tiết

Kỹ thuật nuôi cấy mô, quy trình và các loại

Trong nghiên cứu sinh, kỹ thuật nuôi cấy mô đề cập đến 1 phương pháp trong đó các mảnh mô (thực vật hoặc động vật) được đưa vào môi trường nhân tạo mới
Xem chi tiết

Nên mua Đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng về sử dụng?

Với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nên nhiều người thường tìm mua loại thảo dược này. Vậy Nên mua Đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng về sử dụng?
Xem chi tiết

Hướng dẫn trồng đông trùng hạ thảo tại nhà thành công 100%

Với những hướng dẫn trồng đông trùng hạ thảo tại nhà đến từ các kỹ sư của Hải Thương, bạn có thể tận dụng căn phòng không dùng đến để thực hiện.
Xem chi tiết

Kinh doanh Đông trùng hạ thảo dễ dàng, lợi nhuận cao với Hải Thương

Bạn muốn kinh doanh Đông trùng hạ thảo bằng cách làm đại lý phân phối, hay muốn tự mình sản xuất ra loại nấm thảo dược này để cung cấp cho khách hàng đều có thể.
Xem chi tiết

Chia sẻ quy trình nuôi Đông trùng hạ thảo đơn giản

Trước nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm liên quan đến ĐTHT ngày một lớn, giá trị kinh tế mang lại từ hoạt động nuôi đông trùng hạ thảo ngày càng cao
Xem chi tiết