Hợp tác kinh doanh - phân phối Đông Trùng Hạ Thảo Hải Thương

Đông Trùng Hạ Thảo thương hiệu HTCordyceps là sản phẩm độc quyền được nghiên cứu và nuôi trồng thành công bởi công ty TNHH Hải Thương, sản phẩm được nuôi cấy trên môi trường hoàn toàn tự nhiên với những chất dinh dưỡng từ gạo lức, nhộng tằm... luôn mang đến chất lượng, giá trị dược phẩm cao nhất cho sản phẩm. Là quy trình nuôi cấy sinh học duy nhất trên thế giới có thể sử dụng cả quả thể và cơ chất rất an toàn cho cơ thể. 

Đông Trùng Hạ Thảo HTCordyceps hỗ trợ điều trị tất cả các loại bệnh như gan, thận, tiểu đường, yếu sinh lý... Đặc biệt là các bệnh nan y. Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý hiếm, đã từng đi vào huyền thoại của Y Học Đông, Tây Y và được xếp vào hàng được liệu Độc nhất vô nhị, có giá trị kinh tế khá cao hiện nay.

Tại sao bạn phải hợp tác kinh doanh cùng với chúng tôi?

Đây là công trình dày công nghiên cứu mất hơn 3 năm của những kỹ sư, đồng thời là những người sáng lập Trung tâm nghiên cứu phát triển và nuôi trồng đông trùng hạ thảo Hải Thương, chúng tôi đã phát triển thành công chủng đông trùng hạ thảo Militaris quý hiếm được nuôi cấy theo quy trình chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hải Thương là đơn vị trực tiếp nghiên cứu, nuôi trồng và độc quyền phân phối sản phẩm thương hiệu HTCordyceps trên thị trường.

Chất lượng sản phẩm của Đông Trùng Hạ Thảo Tươi HTCordycep luôn cam kết đạt tiêu chuẩn cao.

Thời gian tới chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với nhiều đơn vị để cung cấp và phân phối sản phẩm cho thị trường trong và ngoài nước.

HÃY CÙNG HỢP TÁC KINH DOANH – CHIA SẺ LỢI NHUẬN VỚI CHÚNG TÔI? TẠI SAO KHÔNG?

QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC KINH DOANH VỚI CHÚNG TÔI:

✔ Đảm bảo chất lượng và nhu cầu về sản phẩm cho đối tác.

✔ Hải Thương là thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo uy tín.

✔ Đông Trùng Hạ Thảo HTCORDYCEPS được nuôi cấy 100% tự nhiên từ nước dừa và gạo huyết rồng... Hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. 

✔ Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác cùng thành công WIN-WIN.

LIÊN HỆ ĐỂ CÙNG NHAU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH CÔNG: 0337 994 490 - 0399 236 853