Giá phôi Đông trùng hạ thảo vì sao có sự chênh lệch lớn?

Có rất nhiều câu hỏi gửi về cho Hải Thương liên quan đến giá phôi Đông trùng hạ thảo, vì sao hiện nay có sự chênh lệch lớn đến như vậy? Và điều này đã khiến cho nhiều người có ý định nhập phôi Đông trùng hạ thảo về nuôi cảm thấy hoang mang.

Bạn có thể tham khảo giá phôi Đông trùng hạ thảo trên internet một cách dễ dàng thông qua Google Search hay Facebook. Nhưng có nhiều kết quả trả về cũng như những đơn vị cung cấp phôi mỗi nơi mỗi giá và có những đơn vị cung cấp giá chênh lệch quá lớn khiến người có ý định nuôi cấy Đông trùng hạ thảo rất khó lựa chọn và hoang mang.

phong-nuoi-phoi-cua-khach-hang

Một phòng nuôi phôi của khách hàng. Photo by Hải Thương

Vì sao giá phôi Đông trùng hạ thảo có sự chênh lệch lớn trên thị trường hiện nay đến như vậy?

Đối với câu hỏi này, trước đây Hải Thương cũng đã giải thích trong bài viết giá Đông trùng hạ thảo vì sao có nơi bán quá rẻ rúng. Nhưng vì cảm thấy có nhiều bạn liên hệ hỏi về giá phôi nên hôm nay Hải Thương sẽ tách riêng ra thành một chủ đề để nói về vấn đề này.

Giá phôi Đông trùng hạ thảo được chia ra thành 2 nhóm giá như sau

Nhóm 1 giá trước giờ vẫn không đổi: Giá phôi của những đơn vị này giao động trong khoảng từ 40,000đ – 60,000đ/ phôi tùy vào số lượng mua cũng như tùy vào vị trí địa lý của người mua mà đơn vị họ chốt giá phôi cho bạn.

Nhóm 2 giá rẻ: Giá phôi của những đơn vị này giao động trong khoảng 20,000đ – 30,000đ/ phôi. Đối với giá này cũng tùy vào số lượng của người mua.

Những lý do chính khiến giá phôi Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam có sự chênh lệch như vậy:

Lý do thứ nhất là hiện nay vẫn chưa có hiệp hội Đông trùng hạ thảo Việt Nam nên thành ra giá bán bị nhiều đơn vị phá giá.

Lý do thứ 2 hiện nay có nhiều người nuôi cấy được Đông trùng hạ thảo theo mặt tự phát không chuyên nên bán buôn theo cảm tính.

Lý do thứ 3 có vài đơn vị muốn thâu tóm thị trường ở giai đoạn đầu nên bán giá khá rẻ để loại bỏ những đơn vị nhỏ, rồi dần dần sẽ tăng giá.

Lý do thứ 4 đó là nhập và sử dụng những nguyên liệu dưỡng chất kém chất lượng. Chỉ có nhập nguyên liệu giá rẻ kém chất lượng thì mới có thể cung cấp giá giá rẻ.

Lý do thứ 5 là nguồn gốc phôi giống: Nhiều đơn vị bán với giá 20,000đ – 30,000đ/ phôi thường là sử dụng giống ngắn ngày của Trung Quốc, hoặc có thể nhập phôi trực tiếp từ bên Trung Quốc về. Những phôi giống ngắn hạng như thế này đa phần là dạng nấm thực phẩm chứ không được xem là dược phẩm. Vì các hoạt chất dược chất trong phôi giống Đông trùng hạ thảo này là rất thấp.

Lời khuyên dành cho bạn khi mua phôi Đông trùng hạ thảo về nuôi

Kể cả khi bạn mua phôi Đông trùng hạ thảo hay giống Đông trùng hạ thảo hoặc các sản phẩm liên quan đến Đông trùng hạ thảo bạn nên chọn những đơn vị chuyên nghiệp.

Không nên chọn giá quá rẻ, vì “Tiền nào của nấy”. Khi bạn chọn những đơn vị bán giá phôi giống rẻ cho bạn thì chắc chắn sản phẩm sẽ kém chất lượng, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cũng như tư vấn sẽ không như mong đợi.

Còn ngược lại khi bạn chọn một đơn vị uy tín chuyên nghiệp, tuy họ cung cấp cho bạn giá phôi Đông trùng hạ thảo có thể cao hơn những đơn vị khác, nhưng bạn sẽ nhận được phôi Đông trùng hạ thảo chất lượng nhất cũng như tư vấn kỹ thuật nuôi cấy một cách chuyên nghiệp.

Và đặc biết là bạn nên có kế hoạch thương mại cho đầu ra của mình thay vì mong chờ vào một đơn vị nào đó sẽ bao tiêu đầu ra cho bạn, sẽ không mang lại hiệu quả và mất thời gian.

Phoi-Dong-trung-ha-thao-Hai-Thuong-cung-cap-cho-khach

Phôi Đông trùng hạ thảo Hải Thương cung cấp cho khách. Photo by Hải Thương

Nếu đang phân vân không biết phải lựa chọn đơn vị nào để cung cấp phôi Đông trùng hạ thảo cho bạn thì có thể liên hệ trực tiếp đến Hải Thương qua thông tin:

CTY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HẢI THƯƠNG

Đường 1T1, A1/36, Ấp 1, X Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, Tp.HCM

SĐT - Zalo: 039 9236 853

Email: ad.linhchihaithuong@gmail.com

Ở đây bạn cần ít phôi hay nhiều phôi Hải Thương cũng đều cung cấp cho bạn, miễn phí đóng hàng và phí vận chuyển và điều đặc biệt là sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho bạn một cách nhiệt tình và đầy đủ nhất. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công với Đông trùng hạ thảo.

TAG:


Bình luận
icon-zalo-call