Nhận cung cấp giống đông trùng hạ thảo cho các đơn vị

Hải Thương chuyên cung cấp giống đông trùng hạ thảo chất lượng đảm bảo cho các đơn vị sản xuất trên cả nước, từ nguồn giống được nhập ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hiện nay nhờ công nghệ 4.0 (Internet, điện thoại thông minh, báo đài tivi…) mà nhiều người biết đến những sản phẩm bổ dưỡng “như một loại thần dược” dùng để chăm sóc sức khỏe và một trong những cái tên mang đến lợi ích tăng cường sức khỏe cho chúng ta đó chính là Đông trùng hạ thảo. Có tác dụng vô cùng hiệu quả đối với người bệnh, đặc biệt chúng còn giúp kiểm soát tốt lượng đường trong máu, điều trị bệnh thận, yếu sinh lý, suy tim, chống mệt mỏi và nhiều loại bệnh khác...  Chính vì điều này mà nhu cầu sử dụng loại “thần dược” này ngày càng tăng nên đã kích ứng cho nhiều doanh cơ sở bắt đầu đầu nghiên cứu và phát triển rộng rãi việc nuôi cấy Đông trùng trong nước. Khi đó, việc nuôi cấy đòi hỏi các nhà nghiên cứu và sản xuất phải thật kỹ lưỡng và nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình.

Thế nên…

Để tiện cho việc nuôi cấy, nghiên cứu được đảm bảo cũng như chất lượng và giá trị của sản phẩm sau khi hoàn thành đạt chất lượng thì đơn vị sản xuất phải chọn được giống giống đông trùng hạ thảo có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng, nhằm đảm bảo nhu cầu từ khâu chọn giống sản xuất.

Vậy các đơn vị, hộ kinh doanh cá nhân nên mua giống Đông trùng hạ thảo ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hải Thương chính là đơn vị chuyên cung cấp giống Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ Nhật và Hàn Quốc.

Meo-thach-F1-Dong-trung-ha-thao-Hai-Thuong

Meo thạch Đông trùng hạ thảo. Photo by Hải Thương

Giống Đông trùng hạ thảo là gì?

Chính là phần bào tử của Đông trùng hạ thảo, được hình thành từ quả thể trưởng thành bằng cách phân lập đây được gọi là giống gốc Đông trùng hạ thảo. Từ giống gốc sẽ được cấy chuyền ra giống F1 - F2 - meo lỏng và được cấy vào giá thể để tạo thành Phôi Đông trùng hạ thảo.

Sự quan trọng của giống gốc, giống F1

Nếu bạn hỏi giống gốc hay giống F1 có quan trọng hay không thì câu trả lời chắc chắn là có. Vì năng xuất nuôi cấy đạt hay không là phần giống quyết định đến 60%. Nếu giống gốc hay giống F1 khỏe mạnh thì sẽ cho ra Đông trùng hạ thảo tốt còn như giống yếu kém thì chắc chắn năng xuất sẽ thấp.

Một ống Đông trùng hạ thảo khỏe mạnh là như thế nào?

- Mật độ hệ sợi: Hệ sợi phát triển lan đều và dày bề mặt của môi trường

- Thời gian – tốc độ sinh trưởng của hệ sợi (Lọ thủy tinh 250ml với 80ml môi trường thạch PDA với góc nghiêng từ 15-20 độ): Hệ sợi phát triển lan đều kín bề mặt môi trường trong 10 ngày. Điều này cho thấy rằng tốc độ sinh trường của hệ sợi tốt, khả năng thích ứng và trao đổi chất với môi trường của sợi nấm tương đối ổn định.

- Độ sinh trưởng đồng nhất của hệ sợi (Đặt miếng meo thạch F1 ở vị trí trung tấm của lọ môi trường meo thạch thạch PDA): Sợi tơ lan đều ra các phía.

- Độ tinh khiết của giống Đông trùng hạ thảo: Không có nấm mốc lạ ký sinh. Chỉ có 1 hệ sợi nấm phát triển và sinh trưởng tốt.

- Độ bắt màu sắc: Kích sáng 6 tiếng sợi nấm sẽ ươm vàng – 24 tiếng sợi nấm sẽ chuyển sang màu vàng cam.

Vì sao Hải Thương chính là đơn vị cung cấp giống đông trùng hạ thảo chất lượng hiện nay mà bạn không nên bỏ qua?

Ở đây, chuyên cung cấp và nhân giống từ viện nghiên cứu giống của Hàn Quốc để cho ra những sản phẩm đảm bảo, chất lượng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu sản xuất, cũng như những đối tác có nhu cầu mua giống của Hải Thương về nuôi trồng, nghiên cứu hay sản xuất.
Một tin vui cho những bạn đang tiếp cận với đông trùng và muốn nghiên cứu hay trồng thử loại thảo dược giá trị này đó là Hải Thương còn cung cấp cả dịch lỏng, meo thạch và phôi đông trùng hạ thảo cả sỉ và lẻ.
Sau khi đặt hàng, Hải Thương sẽ nhanh chóng đóng gói tỉ mĩ và bắt đầu vận chuyển giống cho bạn theo hình thức COD một cách nhanh chóng. Trong trường bạn đặt số lượng lớn, Hải Thương sẽ cho nhân viên đích thân vận chuyển và giao giống cho bạn tránh tình trạng làm hư hỏng giống.

Lưu ý rằng:

Khâu chọn giống đông trùng trong việc nuôi cấy sẽ đóng vai trò rất quan trọng cho năng xuất cũng như chất lượng dược liệu có trong sản phẩm sau này. Vì vậy mà mà chất lượng sản phẩm của nhiều đơn vị cũng khác nhau. Việc chọn giống được phân lập từ nguồn giống không rõ ràng, từ người thiếu kinh nghiệm trong chọn giống không rõ ràng để phân lập giống, sẽ mang đến kết quả và chất lượng không tốt cho sản phẩm. Thậm chí là thất bại sau 2 đến 4 tháng nuôi trồng. Chính vì thế mà bạn nên chọn thật kỹ giống để bắt đầu nuôi cấy sẽ giúp tránh được nhiều thất bại sau này.

Giong-dich-long-Dong-trung-ha-thao

Giong-dich-long-cua-Hai-Thuong-sinh-khoi-dep

Hai-thuong-cung-cap-phoi-va-giong-nam-trung-ha-thao

Dịch lỏng Đông trùng hạ Thảo. Photo by Hải Thương

Một vài ý kiến đánh giá giống Đông trùng hạ thảo của Hải Thương sau khi đã sử dụng

Cordyceps-Hai-Thuong

Khach-hang-khen-1

Khach-hang-khen-giong-va-phoi

Cam-nhan-khach-hang-Ha-Noi

Kết quả khách hàng cấy giống F2 từ giống meo thạch F1 của Hải Thương. Photo by Hải Thương

Hoi-thoai-anh-Phong

Hoi-thoai-anh-Tuan

Giống của Hải Thương cung cấp cho khách ngoài Hà Nội đã được cấy và phát triển thành phôi. Photo by Hải Thương

Phan-hoi-giong-2022

Phan-hoi-giong-2022-khach-2

Phan-hoi-giong-2022-khach-3

Làm thế nào để được sử dụng giống từ Hải Thương?

Để được hỗ trợ sử dụng giống cũng như những sản phẩm liên quan đến Đông trùng hạ thảo, bạn liên hệ trực tiếp đến:
Zalo, Hotline: 03 9923 6853 - 0976 634 733 
Email: ad.linhchihaithuong@gmail.com 
Hoặc có thể liên hệ qua Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dongtrunghathaohaithuong/
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VỚI ĐAM MÊ CỦA MÌNH!


Bình luận
Hồ Văn tien
Em giờ mới tìm hiểu rồi muốn bắt đầu nuôi thử.khong biết các bác có tạo ĐK tư vấn cho em đc ko ạ
Trinh
E muốn thử nuôi giống ạ
Nguyen Trang
Mình muốn mua 1 lọ giống thạch đông trùng hạ thảo
Hồ Bảo Trâm
Em muốn order 2 lọ giống meo thạch, Cty Hải Thương Ship giúp em đến địa chỉ: Bưu điện Đề Gi, Xã Cát Khánh, Huyện Phù Cát, Bình Định.
Nguyễn Hoàng Phúc
Tôi đặt 5 chai giống Đông trùng hạ thảo sinh khối lỏng, công ty Hải Thương giao đến địa chỉ: 39, P. Hiền Nam, Tp. Hưng Yên, Hưng Yên. Cảm ơn.
Vũ Minh Luân
Tôi ở ngoài Bắc, muốn mua giống nấm trùng thảo sinh khối lỏng của CTY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HẢI THƯƠNG thì không biết bên công ty mình có vận chuyển ra ngoài này được không ạ?
Đặng Thành Nhân
Mình nhận được lọ giống F1 mà cty đã gửi cho mình rồi nhé, hàng được đóng gói và ướp gel làm lạnh cẩn thận. Rất hài lòng bởi sự chu đáo của Công ty. Mai mình sẽ tiến hành dùng giống F1 meo thạch của Cty để cấy chuyền sang giống dịch lỏng. Khi nào có kết quả mình sẽ báo.
Nguyễn Tấn Hùng
Cảm ơn Hải Thương! Mình đã nhận được 4 chai giống mà Cty đã gửi cho mình. Tất cả đều ổn và không hư hỏng gì.
Vinh Đặng
F1 bên Hải Thương giá bao nhiêu một ống nghiệm?
Hoàng Phúc
Bên Hải Thương cung cấp những loại giống nào vậy?
Nguyễn Tấn Hùng
Mình đặt 4 chai giống dịch lỏng, gửi về địa chỉ 144 Nguyễn Sĩ Sách, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh giúp mình nhé! Cảm ơn.
Đặng Thành Nhân
Xin chào! Mình là Thành Nhân, muốn mua giống meo thạch Đông trùng hạ thảo F1 bên bạn. Mình có kết bạn Zalo 0399236853 của Hải Thương. Mong sớm nhận được phản hồi. Cảm ơn
Huỳnh Tấn Sinh
Chào Hải Thương! Tôi là Huỳnh Tấn Sinh, hiện tại tui đang sinh sống và làm việc tại thành phố Phan Thiết. Hôm nay tôi viết thư này là để cảm ơn Hải Thương đã cung cấp giống Đông trùng hạ thảo sinh khối lỏng cho tôi rất cẩn thận. Thời gian nhận được giống rất nhanh, ngày hôm trước đặt thì ngày hôm sau đã nhận được giống nên giống, không những thế những chai giống được gói giấy báo và được bảo quản trong thùng sốp đông lạnh có trang bị đá gel để giữ mát nên không bị sốc nhiệt. Ngày mai tôi sẽ tiến hành cấy giống vào các hộp cơ chất, sau khi có kết quả tôi sẽ phản hồi lại với Hải Thương. Cảm ơn Hải Thương rất nhiều!
icon-zalo-call