Sự khác biệt giữa Đông trùng hạ thảo tự nhiên và nuôi cấy

Đông trùng hạ thảo tự nhiên thuộc chủng loại có tên gọi là Cordyceps Sinensis, còn Đông trùng hạ thảo nuôi cấy có tên gọi là Cordyceps Militaris. Sự khác biệt giữa Đông trùng hạ thảo tự nhiên và nuôi cấy là gì? Nên sử dụng loại nào vừa tiết kiệm chi phí và lại vừa giữ nguyên những lợi ích cho sức khỏe? Hãy xem câu trả lời bên dưới đây.

Su-khac-biet-giua-Dong-trung-ha-thao-tu-nhien-va-nuoi-cay

Đông trùng hạ thảo tự nhiên và nuôi cấy là gì?

Đông trùng hạ thảo tự nhiên có tên khoa học là Cordyceps Sinensis, được phát hiện bởi những người dân trong các ngôi làng xung quanh dãy núi Himalaya. Cordyceps Sinensis có sức chịu đựng dẻo dai hơn, trở nên tràn đầy năng lượng và khả năng sinh sản tốt hơn vì chúng phát triển ngoài môi trường tự nhiên với thời tiết khắc nghiệt và thay đổi thất thường.

Tuy nhiên, Cordyceps Sinensis không chỉ cực kỳ khó nuôi mà ngày càng trở thành loài có nguy cơ tuyệt chủng cao với giá mỗi cân cực kỳ đắc đó, nhiều người so sánh loại thảo dược này đắc tương đương với vàng. Đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàng giả xuất hiện nhiều, vì lợi nhuận và lợi ích của bản thân, nhiều người đã làm giản Cordyceps Sinensis và rêu rao rằng đây là Đông trùng hạ thảo tự nhiên được thu hoạch, hái lượm bởi người dân quanh dãy núi Himalaya.

Ngoài ra nhiều nghiên cứu cho thấy Đông trùng hạ thảo tự nhiên Cordyceps Sinensis chứa nhiều asen và các kim loại nặng có hại do bản chất của nó là hấp thụ chúng từ trái đất, và các thành phần hoạt động chính không ổn định.

Dong-trung-ha-thao-tu-nhien

Đông trùng hạ thảo tự nhiên Cordyceps Sinensis. Photo by Internet

Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong môi trường khép kín có tên khoa học là Cordyceps Militaris, loại này có nhiều thành phần dược chất giống với Cordyceps Sinensis, có thể được nuôi trồng thông qua ngũ cốc, gạo lứt bổ sung và có thành phần dược chất tương đối ổn định do phương pháp nuôi trồng có thể nhất quán.

Ngoài ra giá cả của Đông trùng hạ thảo nuôi cấy thấp hơn nhiều so với loại tự nhiên nên hầu hết mọi người có thể dễ dàng sử dụng chúng hàng ngày mà không còn lo lại về giá, nhưng vẫn đảm báo mang đến nhiều giá trị cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo nuôi cấy trong phòng khép kín nên chúng rất sạch và không nhiễm bởi các kim loại nặng như loại ngoài tự nhiên.

Dong-trung-ha-thao-nuoi-cay

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Hải Thương

Nên sử dụng Đông trùng hạ thảo tự nhiên hay loại nuôi cấy?

Câu trả lời chắc chắn đó chính là loại nuôi cấy với tên gọi là Cordyceps Militaris. Giá vừa rẻ, vừa mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nên có thể sử dụng hàng ngày cho tất cả mọi người.

Đông trùng hạ thảo của Hải Thương được nuôi trồng trên giá thể gạo lứt, men dinh dưỡng thuần chay, Canxi cấp thực phẩm và nước lọc thẩm thấu ngược và nhiều hoạt chất khác để Đông trùng phát triển mạnh. Sẽ mang đến nhiều giá trị cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu như:

Cải thiện hiệu xuất ATHLETIC

Giúp cơ bắp chắc khỏe

Tốt cho tim mạch

Phát sinh LIBIDO

Chống viêm một cách tự nhiên và giúp cơ thể chống lại lão hóa.

Ngoài các sản phẩm về Đông trùng hạ thảo thì tại Hải Thương còn cung cấp phôi và giống Đông trùng hạ thảo cho các cơ sở lớn, hộ kinh doanh nuôi trồng nhỏ lẻ. Để được đặt hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Zalo – Hotline: 039.9236.853.

CTY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HẢI THƯƠNG

Đường 1T1, A1/36, Ấp 1, X Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, Tp.HCM

Email: ad.linhchihaithuong@gmail.com

Website: haithuong.com.vn

cordyshop.vn


Bình luận
icon-zalo-call