Nhận cung cấp giống đông trùng hạ thảo cho các đơn vị

Hải Thương chuyên cung cấp giống đông trùng hạ thảo chất lượng đảm bảo cho các đơn vị sản xuất trên cả nước, từ nguồn giống được nhập ở Hàn Quốc.

Hiện nay nhờ công nghệ 4.0 (Internet, điện thoại thông minh, báo đài tivi…) mà nhiều người biết đến những sản phẩm bổ dưỡng “như một loại thần dược” dùng để chăm sóc sức khỏe và một trong những cái tên mang đến lợi ích tăng cường sức khỏe cho chúng ta đó chính là Đông trùng hạ thảo. Có tác dụng vô cùng hiệu quả đối với người bệnh, đặc biệt chúng còn giúp kiểm soát tốt lượng đường trong máu, điều trị bệnh thận, yếu sinh lý, suy tim, chống mệt mỏi và nhiều loại bệnh khác...  Chính vì điều này mà nhu cầu sử dụng loại “thần dược” này ngày càng tăng nên đã kích ứng cho nhiều doanh cơ sở bắt đầu đầu nghiên cứu và phát triển rộng rãi việc nuôi cấy Đông trùng trong nước. Khi đó, việc nuôi cấy đòi hỏi các nhà nghiên cứu và sản xuất phải thật kỹ lưỡng và nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình.

Thế nên…

Để tiện cho việc nuôi cấy, nghiên cứu được đảm bảo cũng như chất lượng và giá trị của sản phẩm sau khi hoàn thành đạt chất lượng thì đơn vị sản xuất phải chọn được giống giống đông trùng hạ thảo có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng, nhằm đảm bảo nhu cầu từ khâu chọn giống sản xuất.

Vậy các đơn vị, hộ kinh doanh cá nhân nên mua giống Đông trùng hạ thảo ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hải Thương chính là cái tên cho câu hỏi này.

Meo-thach-dong-trung-ha-thao

Meo thạch Đông trùng hạ thảo. Photo by Hải Thương

Vì sao Hải Thương chính là đơn vị cung cấp giống đông trùng hạ thảo chất lượng hiện nay mà bạn không nên bỏ qua?

Ở đây, chuyên cung cấp và nhân giống từ viện nghiên cứu giống của Hàn Quốc để cho ra những sản phẩm đảm bảo, chất lượng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu sản xuất, cũng như những đối tác có nhu cầu mua giống của Hải Thương về nuôi trồng, nghiên cứu hay sản xuất.
Một tin vui cho những bạn đang tiếp cận với đông trùng và muốn nghiên cứu hay trồng thử loại thảo dược giá trị này đó là Hải Thương còn cung cấp cả dịch lỏng, meo thạch và phôi đông trùng hạ thảo cả sỉ và lẻ.
Sau khi đặt hàng, Hải Thương sẽ nhanh chóng đóng gói tỉ mĩ và bắt đầu vận chuyển giống cho bạn theo hình thức COD một cách nhanh chóng. Trong trường bạn đặt số lượng lớn, Hải Thương sẽ cho nhân viên đích thân vận chuyển và giao giống cho bạn tránh tình trạng làm hư hỏng giống.

Lưu ý rằng:

Khâu chọn giống đông trùng trong việc nuôi cấy sẽ đóng vai trò rất quan trọng cho năng xuất cũng như chất lượng dược liệu có trong sản phẩm sau này. Vì vậy mà mà chất lượng sản phẩm của nhiều đơn vị cũng khác nhau. Việc chọn giống được phân lập từ nguồn giống không rõ ràng, từ người thiếu kinh nghiệm trong chọn giống không rõ ràng để phân lập giống, sẽ mang đến kết quả và chất lượng không tốt cho sản phẩm. Thậm chí là thất bại sau 2 đến 4 tháng nuôi trồng. Chính vì thế mà bạn nên chọn thật kỹ giống để bắt đầu nuôi cấy sẽ giúp tránh được nhiều thất bại sau này.

Giong-dich-long-dong-trung-ha-thao

Hai-thuong-cung-cap-phoi-va-giong-nam-trung-ha-thao

Dịch lỏng Đông trùng hạ Thảo. Photo by Hải Thương

Làm thế nào để được sử dụng giống từ Hải Thương?

Để được hỗ trợ sử dụng giống cũng như những sản phẩm liên quan đến Đông trùng hạ thảo, bạn liên hệ trực tiếp đến:
Zalo, Hotline: 0976 634 733 – 03 9923 6853
Email: info.linhchihaithuong@gmail.com 
Hoặc có thể liên hệ qua Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dongtrunghathaohaithuong/
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VỚI ĐAM MÊ CỦA MÌNH!