Nhận cung cấp phôi nấm Đông Trùng Hạ Thảo cho các cơ sở nuôi trồng

Chúng tôi chuyên cung cấp phôi Đông trùng hạ thảo từ 1 đến 2 tháng tuổi cho các cơ sở và những ai có ý định nuôi trồng loại nấm thảo dược này.

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm dược liệu quý hiếm, có thể chữa rất nhiều bệnh tật về gan, thận, sinh lý nam, nữ... Đặc biệt là những loại bệnh khó chữa khác. Chính vì thế mà nhu cầu của loại dược liệu này hiện nay rất lớn, bởi vì công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho người sử dụng. Trại nấm chúng chuyên cung cấp giống, phôi nấm và các loại nấm Đông Trùng Hạ Thảo thành phẩm cho thị trường với phương châm đem đến sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng. Nấm của chúng tôi được nuôi trồng hoàn toàn từ nguyên liệu an toàn cho cơ thể người và có giá trị dược liệu rất cao. 

Công ty Hải Thương chúng tôi chuyên cung cấp phôi Đông trùng hạ thảo từ 1 đến 2 tháng tuổi cho các cơ sở và những ai có ý định nuôi trồng. Là người đã từng nuôi trồng hoặc người mới có ý định muốn nuôi trồng nếu chưa biết cách trồng chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cách trồng cũng như mua sắm trang thiết bị cần thiết để trồng loại nấm này. Đảm bảo sau khi trồng tỷ lệ ra quả thể thành công 100% mà không cần phải mất công và thời gian làm phôi.

Khi mua phôi về trồng cũng rất đơn giản, chỉ cần trang bị 1 cái phòng kín 15-20m2 có trang bị máy điều hòa, giàn kệ đặt phôi nấm, hệ thống chiếu sáng và làm ẩm cho phòng, quý khách chỉ cần nuôi tiếp 1 đến 1,5 tháng nữa là có thể thu hoạch.

 

Hệ thống giàn kệ đặt phôi nấm Đông Trùng Hạ Thảo

Hệ thống giàn kệ đặt phôi nấm Đông Trùng Hạ Thảo. Img by HaiThuong.

 

Phôi gạo lức được nuôi ủ tơ

Phôi gạo lức được nuôi ủ tơ.

 

Nếu đặt phôi khách hàng đặt trước 1 tháng giúp mình nhé, vì phôi dạng tươi khi trồng kích sáng trong khoảng thời gian đó nó mới bắt đầu ra quả thể.

+ Ngoài ra bên mình nhận cung cấp phôi đủ các giai đoạn cho mọi người về tự nuôi: Thông thường thì bên mình cung cấp phôi 30 ngày tuổi nhú quả thể.

Khi đặt mua quý khách sẽ được hướng dẫn quy trình chăm sóc miễn phí. Bao gồm (Nhiệt độ, Độ Ẩm, Ánh sáng, cách khử trùng phòng trại, thiết bị cần thiết cho 1 phòng chăm sóc Đông Trùng Hạ Thảo)

Nếu vận chuyển cho khu vực trong nam bên mình sẽ vận chuyển cho quý khách bằng xe tải có hệ thống làm lạnh chỉ trong 1 ngày là tới nơi nên không ảnh hưởng gì tới chất lượng nhé.

 

Phoi-nam-dong-trung-ha-thao

Hình ảnh phôi Đông Trùng Hạ Thảo 1 tháng rưỡi đã bắt đầu hình thành quả thể.

 

Dong-phoi-vao-thung-xop

Đóng phôi vào thùng xốp trước khi chuyển đi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0976 634 733 - 039 9236 853

Email. info.linhchihaithuong@gmail.com.vn

Bạn đọc có thể nhắn tin trực tiếp qua Fanpage sau: https://www.facebook.com/dongtrunghathaohaithuong/