Review rượu đông trùng hạ thảo Hải Thương HT-CORDYWIN

Là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối đông trùng, nhắc đến Hải Thương không thể bỏ qua rượu đông trùng hạ thảo, 1 loại rượu tốt cho sức khỏe.

Điều gì đã giúp các nhà sản xuất nảy sinh ý tưởng về rượu ngâm đông trùng hạ thảo?

Cordyceps (Đông trùng hạ thảo) là một loại thuốc bổ cao cấp, rượu Cordyceps Hải Thương có tác dụng độc đáo hơn. Trong những năm gần đây vấn đề sức khỏe được quan tâm sâu sắc và nhu cần sử dụng các loại thảo dược có chứa các thành phần dược phẩm bổ cho sức khỏe ngày càng tăng cao. Vì thế mà các xưởng sản xuất hay các đại lý phân phối Đông trùng, nấm linh chi, nhân sâm hay nhung hưu phát triển mạnh mẽ hơn.
Các sản phẩm thô thường rất ít người biết cách sử dụng, hay một số có giá khá cao. Chính vì điều này mà các sản phẩm từ những nguyên liệu trên được các nhà sản xuất sử dụng làm những nguyên liệu và cho ra các sản phẩm tương đối dễ sử dụng hơn nhưng vẫn giữ được thành phần, dược chất của nguyên liệu.

Ruou-dong-trung-ha-thao

Rượu là một trong những sản phẩm thành công của đông trùng. Photo by HaiThuong

Rượu đông trùng hạ thảo Hải Thương HT-CORDYWIN cũng được làm từ những nguyên liệu thành phần bổ dưỡng của Đông trùng.

Mục đích của sáng chế là cung cấp một thành phần hoạt chất Cordyceps phong phú, tác dụng tốt, sự xuất hiện của đông trùng và rượu nếp Bắc truyền thống đã tạo nên hương vị tuyệt hảo đa dạng của rượu Cordyceps HT-CORDY nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người tiêu dùng hơn về việc thưởng thức hay cả về vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Cách sáng chế của Hải Thương về sản phẩm HT-CORDYWIN như sau:

Lựa chọn các nguyên liệu và giống kết hợp với công thức, quy trình hình thành đông trùng tạo ra nguyên liệu đông trùng hạ thảo thô và được pha chế với rượu nếp Bắc chính hiệu.
Sản phẩm của Hải Thương được tạo riêng do chính công thức của Hải Thương có thể đảm bảo đủ lượng hoạt chất của rượu đông trùng hạ thảo cũng như mùi vị thơm lừng của rượu nếp trứ danh và màu vàng quý tộc cực kỳ sang trọng tự nhiên của Đông trùng, hơn nữa có thể nhìn thấy đông trùng qua nước rượu trong vắt mang lại cảm giác chân thật.

Thành phần của rượu đông trùng hạ thảo Hải Thương

1. Rượu nếp được làm theo quy trình khá công phu và chau chuốt, làm từ nguyên liệu gạo nếp lên men và được đem đi chưng cất để lấy rượu. Gạo nếp sau khi được nấu chín, làm nguội thì được rắc bột bánh men và đem đi ủ. Trong quá trình ủ nấm mốc phát triển trên cơm gạo nếp và tự tạo ra một hệ enzim đường hóa, cũng chính quá trình này đã tạo cho khối gạo ủ lên men có hương thơm rất đặc trưng, hấp dẫn. Đặc biệt khâu cuối của quá trình là chưng cất rượu Nếp không sử dụng tháp cao cất cồn mà dùng thiết bị chưng cất rượu để thu rượu khoảng 40-50 độ rượu. Đặc biệt nguyên liệu rượu nếp Bắc của Hải Thương được làm thủ công nên chất lượng của rượu đảm bảo hơn nhiều so với các nhà máy sản xuất rượu nếp với thiết bị công nghệ hiện đại.
2. Đông trùng hạ thảo nguyên chất được nuôi cấy trong phòng kín theo quy trình và công thức của Hải Thương có chứa đầy đủ các dược chất như: 17 axít amin khác nhau, có D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..) với nhiều chất hoạt động sinh học có giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs). Đông trùng hạ thảo Hải Thương còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K...)

Công dụng của sản phẩm rượu ngâm đông trùng hạ thảo Hải Thương

Rượu đông trùng hạ thảo Hải Thương là một sản phẩm không những có giá trị để thưởng thức mà còn giá trị về sức khỏe, có khả năng bồi bổ và tăng cường sức khỏe, cải thiện đời sống tình dục, tăng cường khả năng miễn dịch.

Mẫu mã sản phẩm

Ruou-dong-trung-ha-thao-hai-thuong

Mẫu mã sản phẩm rượu đông trùng của Hải Thương. Photo by HaiThuong

Rượu ngâm đông trùng hạ thảo Hảo Thương HT-CORDYWIN hiện tại được đóng chai thủy tinh trong suốt 750ml nắp nhôm hiện đại và đặt bên trong hộp đựng rượu được làm bằng gỗ màu đen và logo Hải Thương được khắc laze và nhũ vàng ánh kim cực kỳ sang trọng, là món quà cho bạn và cả những người thân yêu.

Giá sản phẩm

Giá sản phẩm này tại Hải Thương khác với những thương hiệu khác ở sự đa dạng và linh hoạt, ngoài giá của sản phẩm sẵn có tại Hải Thương là chai thủy tinh 750ml. Bạn chỉ cần đưa ra một mức giá cho sản phẩm rượu ngâm Đông trùng hạ thảo mà bạn mong muốn, Hải Thương sẽ tạo ra công thức phù hợp với mức giá của bạn, nhưng vẫn đảm bảo giữ được thành phần, lượng dược phẩm, màu sắc và hương vị trong chai rượu của bạn nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm thượng hạng này.
Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm rượu đông trùng HT-CORDYWIN của Hải Thương, bạn có thể liên hệ trực tiếp vào ZALO, HOTLINE: 039 9236 853 - 0976 634 733, hoặc gửi thông tin vào email: info.linhchihaithuong@gmail.com sẽ được chuyên viên của Hải Thương tư vấn một cách chính xác nhất.


 

TAG:


Bình luận
icon-zalo-call