Cách pha trà Đông trùng hạ thảo thưởng thức mỗi ngày

Một trong những cách sử dụng Đông trùng hạ thảo giúp cơ thể hấp thụ trọn vẹn những hoạt chất có trong loại thảo dược này chính là pha trà Đông trùng hạ thảo và thưởng thức mỗi ngày.

Video pha trà Đông trùng hạ thảo

Khở đầu ngày mới với những tách trà Đông trùng hạ thảo

Khởi đầu ngày mới cùng những ngụm trà Đông trùng hạ thảo ngoài việc giúp cơ thể bạn tăng cường sức đề kháng, chống chọi bệnh tật, hồi phục lại các cơ quan bên trong cơ thể bị tổn thương thì chúng còn giúp bạn có làn da đẹp, thần thái khỏe khoắn mỗi ngày vì trong Đông trùng hạ thảo có hoạt chất giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa.

Trà Đông trùng hạ thảo nguyên sợi có vị thanh hương thơm nhẹ nhàng, thưởng thức trà giúp tinh thần thư thái, giảm bớt căng thẳng và hỗ trợ giấc ngủ.

Những sợi trà Đông trùng hạ thảo rất tiện lợi và không tốn thời gian để trở thành thói quen lành mạnh mỗi sáng, trưa với chỉ 3p pha trà như video hướng dẫn ở trên.

Cách pha trà Đông trùng hạ thảo như sau:

Hãm Đông trùng hạ thảo bằng bình, ấm: Cho 8-10 sợi Đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi vào bình, cho vào 1 lít nước nóng và hãm trong 5 phút sau đó thưởng thức.

Hãm trà Đông trùng hạ thảo bằng Ly, tách: Cho 4 sợi Đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi vào ly hoặc tách, cho vào 250ml - 500ml nước nóng và hãm trong 5 phút sau đó thưởng thức.

Bạn có thể kết hợp pha chung với Đông trùng hạ thảo bằng những loại trà khác nếu bạn thích.

Pha-tra-Dong-trung-ha-thao

Bạn có biết rằng:  Năm 2004, các nhà nghiên cứu đã cho 37 người trưởng thành sử dụng 3g Đông trùng hạ thảo mỗi ngày trong khoảng 6 tuần. Vào cuối nghiên cứu, VO2max (hấp thụ oxy tối đa) tăng 7%. Các nhà nghiên cứu kết luận Đông trùng hạ thảo có thể “cải thiện khả năng hấp thụ oxy hoặc khả năng hiếu khí, chức năng thông khí và khả năng chống lại sự mệt mỏi của người cao tuổi khi tập thể dục.”


Bình luận
icon-zalo-call